ตะกร้า 0

นโยบายการสั่งซื้อสินค้า (Puchasing Policy)

นโยบายการสั่งซื้อสินค้า (Puchasing Policy)

1. ซื้อสินค้าและบริการของเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เดอะดิจิตอลเอสทีเอ็ม (ต่อไปนี้จะเรียกว่า ‘บริษัท/เรา’) จัดจำหน่ายสินค้านำเข้าถูกต้องตามกฎหมาย รายละเอียดสินค้าที่แสดงหน้าร้านเป็นรายละเอียดที่ถูกต้องตรงตามที่ผู้ผลิตได้ให้รายละเอียดไว้ รูปภาพผลิตภัณฑ์ที่แสดงหน้าร้านใกล้เคียงความเป็นจริง แต่อาจมีสี หรือรูปแบบผิดไปจาก ผลิตภัณฑ์จริงเล็กน้อยเนื่องจากความละเอียดของอุปกรณ์แสดงผลของลูกค้า

2. ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

2.1 ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ https://haidathailand.com/ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2.2 ลูกค้าสามารถเข้าดูรายละเอียดสินค้า สินค้าแต่ชนิดได้ที่หน้าเว็บไซต์ เมื่อลูกค้าพึงพอใจในสินค้า สามารถกดเลือกจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ กดปุ่ม “หยิบใส่รถเข็น”

2.3 เมื่อกระบวนการเลือกซื้อสินค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าเข้าสู่กระบวนการชำระเงินโดยกดปุ่มรูป “รถเข็น” ที่ด้านมุมขวาบนของเว็บไซต์ จากนั้นกดปุ่ม “สั่งซื้อสินค้า” จากนั้นลูกค้าจะถูกนำเข้าสู่หน้า “ONE STEP CHECKOUT”

2.4 ในหน้า “ONE STEP CHECKOUT” จะประกอบไปด้วยส่วนสำคัญ 4 ส่วนมีรายละเอียดดังนี้

 

  • 2.4.1 ที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จ ลูกค้าจะต้องดำเนินการกรอกชื่อ นามสกุล อีเมล์ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้สำหรับจัดส่งสินค้า โดยข้อมูลจะถูกจัดเก็บเป็นไปตามนโยบายคุ้มครองข้อมูล
  • 2.4.2 วิธีการส่งสินค้า จะแสดงข้อมูลช่องทาง รวมถึง ค่าใช้จ่าย ที่บริษัทจะใช้ในการจัดส่งสินค้า
  • 2.4.3 วิธีการชำระเงิน ลูกค้าจะต้องทำการเลือกช่องทางในการชำระสินค้า โดยขั้นตอนเป็นไปตาม นโยบายการชำระเงิน
  • 2.4.4 Checkout Review ในส่วนนี้จะแสดงรายการสินค้าที่ทำการสั่งซื้อ มูลค่ารวมของการสั่งซื้อสินค้ารวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการขนส่งสินค้า หากลูกค้ากรอก และ ตรวจสอบข้อมูลตามข้อ 2.4.1 – 2.4.4 เรียบร้อยแล้ว สามารถกดปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ” เพื่อทำการซื้อสินค้า และเข้าสู่กระบวนการชำระเงิน

 

2.5 กรณีชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต และ PayPal ลูกค้าจะถูกนำเข้าสู่บริการของ PayPal

2.6 กรณีชำระผ่านธนาคาร สามารถชำระเงินผ่านทางบัญชีธนาคาร กสิกรไทย ตามเลขบัญชีที่ระบุไว้ และแจ้งการชำระเงิน ผ่านทาง Line Application ID: @stmteam หรือ ผ่านทาง Messenger ที่ Facebook: https://www.facebook.com/Haidafilterthailand/

2.7 เมื่อแจ้งชำระเงินครบถ้วนทางร้านจะยืนยันคำสั่งซื้อและกำหนดการส่งมอบไปยัง email ของลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนไว้กับทางร้าน

3. ราคาสินค้า

ราคาของสินค้าที่แสดงในรายละเอียดของสินค้าแต่ละชนิด เป็นราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7% แต่ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าใช้จ่ายเพื่อการส่งมอบ

4. การชำระเงิน

ทางบริษัทจัดช่องทางการชำระเงินเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าหลายช่องทางดังนี้

 

  • ชำระโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร
  • ชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต ผ่าน PayPal

 

สำหรับรายละเอียดในการชำระเงินแต่ละประเภท สามารถศึกษาเพิ่มได้จากนโยบายการชำระเงิน

5. การส่งมอบสินค้า

หากท่านมีข้อเสนอแนะ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงการขอใช้สิทธิตามนโยบายฉบับนี้ ท่านสามารถติดต่อบริษัทได้ผ่านช่องทางดังนี้

ทางบริษัท จะจัดส่งสินค้าภายใน 1 วันทำการ (หรือเร็วกว่านั้น) หลังได้รับแจ้งยืนยันการชำระเงิน โดยที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อได้ที่ Line Application ID: @stmteam หรือ ผ่านทาง Messenger ที่ Facebook: 

 https://www.facebook.com/Haidafilterthailand/

*** ศึกษารายละเอียดการส่งมอบเพิ่มเติมใน นโยบายการส่งมอบสินค้า

6. การรับประกันสินค้า

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าและบริการของทางเรา ทางเรามีการรับประกันความพึงพอใจ รับคืน/เปลี่ยนภายใน 7 วัน ศึกษารายละเอียดนโยบายการคืน-เปลี่ยนสินค้า