ตะกร้า 0

บทความ

 1. พรีวิว HAIDA M7 DROP-IN FILTER คืออะไร มีจุดเด่นเรื่องอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  พรีวิว HAIDA M7 DROP-IN FILTER คืออะไร มีจุดเด่นเรื่องอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  Haida M7 Drop-In Filter คืออะไร มีจุดเด่นเรื่องอะไรในการถ่ายภาพ Landscape เป็นระบบฟิลเตอร์ที่ใส่เพิ่มเข้าไป โดยที่ไม่ต้องถอดฟิลเตอร์แผ่นออก เป็นการเสริมความสามารถของฟิลเตอร์เเละจัดการกับเเสงได้มากขึ้นด้วย ฟิลเตอร์ในชุดมีลักษณะการใช้งานที่มีให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ ซึ่งประกอบด้วยฟิลเตอร์แผ่น ND ที่มีความทึบเเสงหลายระดับ ND2-16, ND8-32, ND64-500 และ Haida M7 Drop-In Filter 5 ขนิดคือ IR720, ND 1-12 สต็อป, CPL, Clear-Night , CPL+ND

  Read more...
 2. HAIDA SOFT GRAD. ND FILTER คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง

  HAIDA SOFT GRAD. ND FILTER คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง

  Haida Soft Grad. ND Filter คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง ในชุด Haida Grad. ND Filter มีให้เลือกใช้ตามสภาวะเเสงด้วยนะ มีทั้งเเบบ Soft Grad. ND Filter, Haida Hard Grad ND Filter และเเบบ Haida Reverse Grad ND Filter

  Read more...
 3. พรีวิว HAIDA NANOPRO INTERCHANGEABLE MAGNETIC VARIABLE ND FILTER ฟิลเตอร์ ND ระบบแม่เหล็ก ติดตั้งเร็วทันใจ ภาพคมชัด สีไม่เพี้ยน สำหรับงานมืออาชีพ

  พรีวิว HAIDA NANOPRO INTERCHANGEABLE MAGNETIC VARIABLE ND FILTER ฟิลเตอร์ ND ระบบแม่เหล็ก ติดตั้งเร็วทันใจ ภาพคมชัด สีไม่เพี้ยน สำหรับงานมืออาชีพ

  Haida NanoPro Interchangeable Magnetic Variable ND Filter ฟิลเตอร์ ND ระบบแม่เหล็ก ติดตั้งเร็วทันใจ ภาพคมชัด สีไม่เพี้ยน สำหรับงานมืออาชีพ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง Haida จุดเด่นคือเป็น ND Filter ที่ใช้การติดตั้งแบบแม่เหล็กมาช่วยให้ช่างภาพนิ่งและวิดีโอสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ในการติดตั้งอุปกรณ์นอกจากนี้ยังมี ND Filter ถึงสองชุดให้ใช้คือ ND 2-5 Stop และ 6-9 Stop ทำให้ครอบคลุมการทำงานของช่างภาพนิ่งและวิดีโอในระดับมืออาชีพทั้งหมด ความคมชัดของ ND Filter ก็สูงมาก สีสันไม่เพี้ยน เราไปดูจุดเด่นของ ND Filter ตัวนี้กันดีกว่า

  Read more...
 4. รีวิว HAIDA NANOPRO INTERCHANGEABLE MAGNETIC VARIABLE ND FILTER ฟิลเตอร์ ND แบบปรับระดับได้ พร้อมระบบแม่เหล็ก ติดตั้งฟิลเตอร์ง่ายกว่าเดิมหลายเท่า

  รีวิว HAIDA NANOPRO INTERCHANGEABLE MAGNETIC VARIABLE ND FILTER ฟิลเตอร์ ND แบบปรับระดับได้ พร้อมระบบแม่เหล็ก ติดตั้งฟิลเตอร์ง่ายกว่าเดิมหลายเท่า

  Haida NanoPro Interchangeable Magnetic Variable ND Filter ฟิลเตอร์ ND แบบปรับระดับได้ พร้อมระบบแม่เหล็ก ติดตั้งฟิลเตอร์ง่ายกว่าเดิมหลายเท่า ซึ่งฟิลเตอร์แบบ ND นี้ทำหน้าที่ลดแสงลง เพื่อให้เราสามารถได้ความเร็วชัตเตอร์ที่ลดต่ำลงสำหรับสายวิดีโอนั้นการใช้ ND Filter ก็เพื่อช่วยให้เราสามารถตั้งค่าความเร็วชัตเตอร์คงที่ ที่สัมพันธ์กับ Frame Rate ได้ตามต้องการโดยที่แสงสว่างมากเกินไป อีกทั้งยังช่วยให้ถ่ายวิดีโอกับเลนส์รูรับแสงกว้างเป็นพิเศษได้ ในส่วนของงานภาพนิ่งนั้น การใช้ ND Filter ก็จะช่วยให้เราได้ความเร็วชัตเตอร์ที่ต่ำลง เพื่อถ่ายภาพ Long Exposure ได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นเทคนิคเด็ดสำหรับการถ่ายภาพ Landscape กันเลยทีเดียว

  Read more...
 5. 7 ความสามารถเด่นของ HAIDA NANOPRO INTERCHANGEABLE MAGNETIC VARIABLE ND FILTER ที่จะช่วยให้เราสามารถถ่ายวิดีโอได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  7 ความสามารถเด่นของ HAIDA NANOPRO INTERCHANGEABLE MAGNETIC VARIABLE ND FILTER ที่จะช่วยให้เราสามารถถ่ายวิดีโอได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  ซึ่งในการถ่ายวิดีโอนั้น Variable ND Filter จะมีบทบาทสำคัญอย่างมากที่จะช่วยควบคุมปริมาณแสง เพื่อให้กล้องนั้นสามารถตั้งค่าได้อย่างคงที่ และควบคุมแสงผ่านตัว ND Filter แทน ทำให้คนทำงานวิดีโอนั้นสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นขึ้นมาก

  Read more...
 6. HAIDA REVERSE GRAD ND FILTER คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง

  HAIDA REVERSE GRAD ND FILTER คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง

  Haida Reverse Grad ND Filter คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง หนึ่งในชุดฟิลเตอร์ Haida Grad. ND Filter โดยทำหน้าที่คล้ายกับฟิลเตอร์ในกลุ่มนี้ คือลดเเสงที่เข้าในภาพ ไม่ได้ลดเเสงของทั้งภาพ ลดเพียงครึ่งหนึ่ง คือส่วนที่เป็นท้องฟ้าที่สว่าง โดยเฉพาะบริเวณเส้นขอบฟ้านั่นเอง

  Read more...
 7. HAIDA MEDIUM ND FILTER คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง

  HAIDA MEDIUM ND FILTER คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง

  Haida Medium ND Filter คืออะไร ส่งผลยังไงกับภาพถ่ายของเราได้บ้าง เรื่องสำคัญของการถ่ายภาพ Landscape คือการจัดการกับเเสง เเละเข้าใจธรรมชาติเเสง บ่อยครั้งที่ปัญหาการถ่ายภาพเกิดจากเเสงที่ไม่สมดุลกัน เช่นถ่ายภาพออกมาเเล้วท้องฟ้าสว่างจ้า เเต่ส่วนอื่นของภาพไม่เห็นรายละเอียดเลย

  Read more...
 8. HAIDA NANO PRO SERIES คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  HAIDA NANO PRO SERIES คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  Haida Nano Pro Series คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ Landscape Haida Nano Pro Series ประกอบด้วยฟิลเตอร์ให้เลือกใช้ทั้งเเบบ Insert Filters และเเบบหมุนเกลียว เพื่อให้เลือกใช้งานให้ตรงกับความต้องการในการถ่ายภาพ โดยในชุดจะมีฟิลเตอร์สำหรับการถ่ายภาพ Landscape เช่น ชุด Insert Filters ประกอบด้วย CPL Filter, ND Filter, Soft GND, Hard GND, Reverse GND, Clear-Night ชุดแบบฟิลเตอร์หมุนเกลียว ประกอบด้วย IR 720 Filters, Clear Filter Lens Protection, ND, C-POL, GND ,Clear-Night , UV-IR-CUT, ND Variable ที่ปรับได้ ND12-400, ND Kit 3 in 1 Kit และ กระเป๋าสำหรับใส่ฟิลเตอร์ได้ 5 ชิ้น

  Read more...
 9. HAIDA PRO II FILTERS คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  HAIDA PRO II FILTERS คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  Haida Pro II Filters คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ Landscape ฟิลเตอร์ที่ใช้สำหรับการถ่ายภาพ Landscape ให้สวยมีให้เลือกใช้อยู่หลายประเภท ซึ่งเเต่ละประเภทของฟิลเตอร์จะมีลักษณะเฉพาะเเละมีการใช้งานเพื่อให้ตรงจุดประสงค์ในการควบคุมแสงเเละสีที่เเตกต่างกัน ซึ่ง Haida Pro II Filters ก็เป็นชุดฟิลเตอร์ที่ออกเเบบมาโดยมีฟิลเตอร์ที่มีให้เลือกใช้เพื่อการถ่ายภาพ Landscapeโดยเฉพาะ หรือจะเลือกซื้อเก็บไว้เป็นชุดเลยก็ได้

  Read more...
 10. HAIDA RED DIAMOND SERIES คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  HAIDA RED DIAMOND SERIES คืออะไร มีจุดเด่นอะไรในการถ่ายภาพ LANDSCAPE

  Haida Red Diamond Series เป็นฟิลเตอร์แผ่นที่มีการตัดขอบฟิลเตอร์เเบบมนกลม มีคุณสมบัติป้องกันเเรงกระเเทก ป้องกันรอยขีดข่วน ให้สีสวย สีไม่เพี้ยน โดยชุดของ Haida Red Diamond Series มี ND filter ที่มีความทึบเเสงในระดับที่เเตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานในการถ่ายภาพ Landscape ในลักษณะที่เเตกต่างกัน

  Read more...

รายการ 1-10 ของ 35

หน้า
แสดง ต่อหน้า